Áo da bò chính hãng có đặc điểm thế nào, có nên sở hữu một chiếc áo da bò chính hãng? Áo da bò có thể kết hợp với các loại đồ thời trang khác như thế nào?

Áo da bò chính hãng có độ bền cao, da bò vân hạt mịn bóng, sau nhiều năm mặc áo áo càng trở nên đẹp và rất bền, có thể dùng tới hàng chục năm không hỏng nếu biết bảo quản, ngoài ra áo da bò còn có nhiều đặc tính ưu việt khác nữa. Chính vì vậy sản phẩm áo da bò chính hãng đang là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của các đấng mày râu hiện đại.

Giới thiệu về áo da bò

Áo da bò là loại áo được đã có lịch sử từ lâu đời, từ những binh sĩ La Mã sử dụng làm áo giáp, cho đến những chiếc áo da của những chàng cao bồi miền Tây nước Mỹ, và bây giờ những chiếc áo da bò vẫn là sự lựa chọn cho những phượt thủ, những tay chơi xe phân khối lớn và những người đàn ông đích thực.

áo da bò chính hãng

áo da bò chính hãng

Áo da bò chính hãng – áo của đàn ông đích thực

Những điều ưu việt từ chiếc áo da bò chính hãng

Áo da bò chính hãng cực bền, càng mặc càng đẹp, đặc biệt là nếu có bị trầy xước thì đó cũng là một nét đẹp riêng của chiếc áo. Bạn có thể dùng câu “gừng càng già càng cay” khi mô ta về loại áo này. Áo da bò nếu bạn dùng cẩn thận và biết bảo dưỡng thì chục năm chiếc áo vẫn đẹp.

– Áo da bò thời cổ đại đã từng được dùng làm áo giáp, áo cho những người đi thám hiểm ở những nơi có tuyết lạnh nên bạn có thể mặc để chống gió rất tốt, bạn hãy mặc thêm áo len bên trong áo da bò vì áo da bò chống gió tốt nhưng khả năng giữ ấm không cao. Chiếc áo da bò có khả năng chống chịu tốt, sẽ giúp bạn tránh khỏi những vết chày xước nghiêm trọng nếu không may bị tai nạn.

áo da bò chính hãng

– Áo da bò có vẻ đẹp mạnh mẽ, cá tính, sang trọng nên phù hợp với các đấng mày râu. Đây thực sự là loại trang phục mà phái mạnh phải có.

Sử dụng áo da bò chính hãng như thế nào?

Bạn có thể kết hợp áo da bò chính hãng với quần bò, quần vải kaki tối hay sáng màu, kẻ sọc đều được. Nếu sử dụng áo da bò chính hãng, bạn cũng nên đeo giày da, tránh đeo dép hay những chiếc giày thể thao quá màu mè. Áo da bò chính hãng phù hợp với mọi lứa tuổi, người già, thanh niên, người đứng tuổi đều sẽ có một nét đẹp riêng khi mặc áo da bò.

Người mặc áo da bò chính hãng sẽ luôn có sự tự tin, sang trọng, nổi bật. Bạn có thể mặc đi làm, đi chơi, đi gặp gỡ khách hàng, hẹn hò đều được.

Áo da bò chính hãng là loại áo chống gió tốt nên thích hợp sử dụng trong mùa đông, sử dụng trong những chuyến đi xa giúp chống gió, chống bụi. Mặc trong thời tiết giá rét hay se lạnh đều được cả.

áo da bò chính hãng

Áo da bò là sản phẩm có nhiều lợi ích cho người mặc, bạn có thể mua được áo da bò một cách dễ dàng trong thị trường Việt Nam ngày nay, tuy nhiên, nếu là áo da bò chính hãng thì không phải nơi nào cũng có chất lượng đảm bảo. Một chiếc áo da bò chính hãng có giá khá đắt, thường sẽ trên 1 triệu đồng nên bạn cần cân nhắc mua ở những shop uy tín, có nhiều khách hàng khác lựa chọn.

Xem thêm: CÁCH GIẶT ÁO DA BÒ