Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại sản phẩm từ da bò và nhận được rất nhiều sự quan tâm của rất nhiều người. Một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn sử dụng nhất trong số những sản phẩm từ da bò đó là áo da bò hạt.

Nếu bạn đang muốn mua áo da bò hạt chất lượng mời các bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Áo da bò hạt

Áo da bò hạt

Giới thiệu về áo da bò hạt

Áo khoác da bò có nhiều loại để có hiểu biết áo khoác da bò hạt cần phân biệt chính xác loại da sau. Da có nhiều chất liệu, độ bền sẽ khác nhau giữa các loại da bò, da trâu, da cừu…

– Da bò bền, mịn, và giá thành cũng cao hơn da trâu. Bạn có thể nhận ra bằng cách xem kỹ lỗ chân lông của tấm da. Nhưng cũng đừng vội vàng cho rằng da bò là phải mịn không tì vết, chỉ có simili mới như vậy.

– Da bò sáp và Da bò hạt: nếu là loại da bò sáp thì sẽ mịn, nhưng nhìn kỹ vẫn có lỗ chân lông. Còn da bò hạt thì rõ lỗ chân lông, trông sần sùi hơn nhiều, gần như da trâu nhưng không to bằng thôi.

Áo da bò hạt

Áo da bò hạt rất bền đẹp

Thông thường những chiếc áo da bò hạt sẽ mang lại vẻ mạnh mẽ, khỏe khoắn và sự bền, chắc chắn cho người mặc.Xu hướng tìm mua và sử dụng da này ngày càng tăng cao trong năm trở lại đây.

Hiện nay nhu cầu nhập khẩu da bò thật từ các công ty, nhà máy trong nước  ngày càng tăng về số lượng cũng như yêu cầu cao hơn về chất lượng da.Tại thị trường nguyên liệu da thuộc Việt Nam, da bò thật có xuất xứ Ấn Độ chiếm tỷ lệ cao nhất bởi Ấn Độ cung cấp nguồn nguyên liệu da bò thật, chất lượng đã được phê duyệt ,phục vụ tốt yêu cầu của các ngành công nghiệp trong đó có công nghiệp may mặc.

Áo da bò hạt

Áo da bò hạt giá hấp dẫn

Mua áo da bò xịn ở nơi uy tín và chất lượng

Nhắc đến da bò chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những đặc điểm của chúng là sự đa dụng, từ một tấm da bò, người nghệ nhân sẽ thuộc da dày, cứng, mỏng, mềm khác nhau..ngoài ra còn một số bề mặt dập vân khác nhau như vân sơn, nhuộm, tẩm sáp, nubuck…

Nhìn chung, da bò vẫn có những đặc trưng riêng như: thô chắc và cấu trúc các thớ da rõ ràng, cảm giác cầm nặng tay. Vân của da bò được xếp từ nhiều hạt nhỏ sát nhau, với những đường gân nhỏ như đầu kim, phân bố không đều và lan tỏa khắp tấm da.

Áo da bò hạt

Áo da bò hạt với mẫu mã đa dạng

– Bền đẹp sau nhiều năm sử dụng do da bò có đặc điểm không bị rão, ngay cả khi treo thường xuyên cũng không bị nếp gấp, nếu được bảo dưỡng bằng dung dịch thì thời gian sử dụng có thể lên đến 10 năm.

– Dáng áo da bò cho cảm giác mạnh mẽ, nam tính khi mặc.

– Chất liệu da bò khó rách, chúng sẽ bảo vệ bạn khỏi những vết cắt

Hiện nay, nắm bắt nhu cầu thị yếu người tiêu dùng sử dụng áo da bò này càng cao có rất nhiều hàng giả da, nhái da xuất hiện. Nếu bạn có nhu cầu mua một chiếc áo da chất lượng bạn nên mua ở những nơi uy tín.

Nếu chưa biết nên mua áo da ở đâu thì hãy đến với Bulltino. Sản phẩm ở đây được làm từ da thật 100% nên có chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Mẫu mã ở đây cũng rất đa dạng, dễ dàng cho bạn lựa chọn sản phẩm.

Truy cập https://aodathuoc.com/ để biết thêm thông tin về áo da bò hạt và giá cả của sản phẩm. Liên hệ nhân viên để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm các bạn nhé.

Xem thêm: TÌM ĐỊA CHỈ MUA ÁO KHOÁC DA BÒ CHẤT LƯỢNG NHẤT