Áo da bò nam luôn được cánh mày râu yêu thích trong suốt bao năm qua. Không giống như những chiếc áo da công nghiệp may hỏng chóng bong. Một chiếc áo da thật thường có độ bền lên tới chục năm cùng vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên mang lại sự tự tin, chất nam tính cho chủ nhân. Suốt bao năm qua áo da bò nam luôn là lựa chọn hàng đầu được ưu tiên mỗi khi mua lạnh về.

Áo da bò nam biểu tượng của sự bền bỉ sang trọng

Ngày nay công nghệ thuộc da phát triển, những chiếc áo da bò thật không còn quá xa xỉ và phù hợp và dễ tiếp cận hơn rất nhiều. Phù hợp với hầu hết độ tuổi với kiểu dáng đa dạng áo da bò nam dễ mặc, dễ kết hợp và thuận tiện sử dụng khi cả đi làm, đi chơi lẫn tiệc tùng hội nghị.

thợ may áo da thật
Để may được một chiếc áo da bò nam đẹp đòi hỏi khá nhiều vào tay nghệ thợ may

Để may áo da, không chỉ đòi hỏi dây truyền may áo chuyên dụng còn đòi hỏi người thợ sự tỉ mỉ, khéo léo. Chất liệu da không giống như vải rất dày chắc nên việc may áo đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật. Để may được một chiếc áo da thường một người thợ lành nghề mất gần một ngày làm việc.

Một chiếc áo da bò nam sở hữu những đặc tính nổi trội gì?

Vè đẹp sang trọng từ da thật: Da thật với bề mặt tự nhiên qua quá trình thuộc da đánh bóng bề mặt có vẻ ngoài rất sang trọng, Vân da tự nhiên với các lỗ chân lông li ti đặc trưng, Không giống như da công nghiệp bề mặt da thật là một thể thống nhất không có hiện tượng bong tróc, nổ da giữ được vẻ đẹp suốt nhiều năm tháng sử dụng.

áo da hàng thùng
Áo da thật hàng thùng đã qua sử dụng, lớp da bề mặt khô không còn dẻo dai nhiều vết nhăn

Thậm chí sau nhiều năm sử dụng một chiếc áo da bò nam vẫn giữ được nét gì đó bóng bảy của riêng mình, độ sậm màu tự nhiên không lặp lại vẫn mang lại chất riêng cho chủ nhân của mình.

Bền bỉ tới hàng chục năm sử dụng: Bằng chứng rõ nhất là những chiếc áo da hàng thùng đang lưu hành trên thị trường, Những chiếc áo da bò cũ lưu hành đã 3 4 năm được xử lý lại chất da vẫn cực tốt, Nếu được sử dụng cẩn thận, bảo dưỡng định kỳ một chiếc áo da thật hoàn toàn có thể sử dụng tới hàng chục năm.

Ví dụ điển hình là chiếc áo sờn cũ của nhà vật lý Albert Einstein sau rất nhiều năm sử dụng cho tới tận ngày nay, chất da thật vẫn giữ được độ chặt chẽ, dẻo dai. Một điều mà không chất liệu thời trang nào có thể đạt được.

Ngày nay để sở hữu một chiếc áo da bò thật hoàn toàn dễ dàng, Tuy nhiên da bò phổ biến hơn cũng vì vậy mà áo giả da, áo da cũ trà trộn khá nhiều gây rất nhiều hoang mang cho khách hàng khi chọn mua áo da thật.

Để tìm hiểu những phương pháp đơn giản phân biệt áo da thật giả và đánh giá chất lượng da mời các bạn theo dõi bài viết.

Nhận biết áo da thật khi mua áo da