Mỗi loại áo da đều có những điều đặc biệt riêng. Mỗi cửa hàng áo da có thể có chất lượng khác nhau. Một chiếc áo da dê có tốt không được đánh giá qua độ bền,  chất lượng sản phẩm và chất lượng sản phẩm được đánh giá bằng sự hài lòng của khách hàng về sản phẩm đó.

Áo nam da thật

Áo da dê có đặc điểm gì khác so với áo da khác?

Da dê mềm như da cừu và nhẹ hơn da bò, mịn, thớ chặt, dẻo, độ dày khoảng 0,7- 0,9mm ,có khả năng giữ nhiệt và chống nước tốt. Bề mặt da có lớp vân nổi sang trọng giống như lớp da của những loại cặp táp hay ví da và không lỗi mốt. Nếu nhìn kỹ trên bề mặt da áo sẽ có những vân hình cung, 2-4 lỗ chân lông to xung quanh là những lỗ chân lông nhỏ.

Áo da dê có bền không?

Áo da dê có bền hay không phụ thuộc vào tính nguyên chất của da, có bị pha tạp hay không. Nếu sử dụng da dê không nguyên chất thì độ bền kém. Áo da thật sẽ có độ bền cao hơn. Bên cạnh đó để áo da bền lâu thì việc sử dụng bảo quản áo da đúng cách là rất cần thiết.

Áo da dê có tốt không

Áo da dê có tốt không?

Ngày nay, khi lựa chọn bất cứ thứ gì con người ta không chỉ chú trọng vẻ bề ngoài nữa mà còn quan tâm đến chất lượng sản phẩm nhiều hơn dù giá thành có cao. Chất lượng cuộc sống cao hơn thì nhu cầu đòi hỏi cũng cao hơn. Áo da không những đẹp mà chất lượng phải đảm bảo đồ da thật. Xu hướng sử dụng áo da thuộc ngày càng nhiều bởi tính thật của các loại áo da. Áo da thật thì bao giờ cũng tốt hơn áo da giả vì hàng thật bao giờ cũng tốt hơn hàng giả.

Vậy một chiếc áo da dê có tốt không còn phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm bạn mua có phải là hàng thật hay không. Áo da dê tốt khi đó là hàng thật, đảm bảo chất lượng. Quan trọng nữa là áo da dê tốt sẽ có nhiều người thích sử dụng và hài lòng về nó.

Chú ý khi sử dụng, bảo quản áo da dê

Cần bảo quản ở nơi có nhiệt độ ổn định, khi giặt xong cần giặt khô và là hơi. Treo áo trong tủ thoáng mát, rộng rãi không có nhiều áo khác chèn xung quanh. Nên treo bằng móc gỗ hoặc móc bọc vải, không nên treo bằng móc nhựa hay phơi lên dây nó khiến áo có thể bị xước.

Những mẫu áo da nam khoẻ khoắn năng động cho bạn trẻ

Áo da dê xịn

Hết mùa đông nếu muốn cất áo da đi thì hãy bọc áo bằng giấy báo cũ. Không bọc áo bằng nilon hoặc nhựa vì áo da cần độ thông thoáng.

Không nên gập áo da vì nó làm thay đổi dáng áo, khi là áo hãy đặt một khăn vải cotton ẩm lên trên áo và là ở nhiệt độ vừa phải.

Không để áo da xuống hoặc gần nền nhà dù có lát gạch cũng không được để vì độ ẩm của nền nhà sẽ làm hư hại chiếc áo của bạn.

Sau khi mua áo da về bạn nên xịt 1 lớp dung dịch bảo vệ lên bề mặt áo da, sau đó bôi đều lớp dung dịch dưỡng da lên toàn bộ bề mặt áo. Như vậy, sẽ giúp cho áo da luôn khỏe nuột nà hơn, trông đẹp hơn và tránh được các vết nứt, khô, nhăn nheo, gập. Đặc biệt hơn nó sẽ giữ được mùi đặc trưng của da thật.

Bài viết này đã trả lời câu hỏi áo da dê có tốt không? Và một số lưu ý khi sử dụng và bảo quản áo da dê thật tốt nhất.