Tâm lí đi mua hàng thì ai cũng thích hàng rẻ. Nhưng liệu hàng giá rẻ có đảm bảo chất lượng đặc biệt là những hàng như áo da, áo da nam giá rẻ thì da liệu có thật, có tốt? Khoảng bao nhiêu tiền để mua một chiếc áo da như ý?

Áo da là một món đồ mà phái mạnh yêu thích bởi sự sang trọng, lịch thiệp, thể hiện đẳng cấp của họ. Ai cũng muốn sở hữu một chiếc áo da để trưng diện hay đơn giản chỉ để mặc xuống phố, mặc cho mùa đông ấm áp.

Áo nam da thật

Áo da nam giá rẻ khoảng bao nhiêu tiền?

Giá áo da thì rất vô cùng, có rất nhiều mức giá 300k, 500k, 800k, 2 triệu cũng có cái lên đến 20 triệu. Giá áo còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc, chất liệu da, chất lượng, thương hiệu…

Nếu bạn bỏ ra 300k đến 500k để mua một chiếc áo da thì chắc chắn đây không phải là da thật. Với số tiền này để mua áo da thật thì quá khó. Chắc hẳn là áo giả da nhập từ Trung Quốc. Có rất nhiều thương hiệu áo giả da lớn như Zara, H&M… có giá từ 1 triệu đến 1,6 triệu đồng. Mức giá này được khá nhiều người lựa chọn vì giá tương đối rẻ mà dùng cũng khá ổn, trẻ trung, trọng lượng nhẹ. Nhưng tuổi đời của chiếc áo da này rất thấp thường dưới 1 năm vì dễ bị hỏng, bong.  Áo da nam giá rẻ hàng Trung Quốc.

 

Áo da thuộc xịn

Với mức giá từ 500k đến 1 triệu có thể lựa chọn áo da thật, đó là áo da thật hàng thùng. Là loại áo da cũ nhập theo kiện theo tép về Việt Nam. Các shop sẽ vệ sinh làm mới lại áo. Chất lượng không đồng đều, không đủ size, nguồn gốc không rõ. Và lựa chọn được một chiếc áo đẹp cũng ít. Áo da cũ làm lại nên nhiều nếp nhăn, nếp gấp, có thể sử dụng được 2 năm. Đã bị sửa chữa nên không còn nguyên bản, có thể đã được phun sơn lại cho bóng, mới hơn, bắt mắt hơn. Áo phun sơn rất nguy hiểm và thường quá cũ, có thể đã bị mủn hoặc thoái hóa da. Hãy cẩn thận khi chọn mua áo da loại này. Vì tính hên xui của nó, may thì được áo da tốt, không may thì là áo da đã hỏng và được phun sơn lại. Loại này là áo da nam gia rẻ hàng thùng.

Từ 1 triệu đến 1 triệu 8 bạn sẽ mua được áo giả da cao cấp của thương hiệu nổi tiếng

Áo da nam giá rẻ

Mức giá 2 triệu đến 3 triệu thì sao? Áo da thật giá rẻ. Đây là mức giá khá hợp lý cho những chiếc áo da nam giá rẻ. Đó là áo da ghép. Áo được may lại từ những tấm da thuộc cũ, tồn kho hoặc tháo ra từ những chiếc áo da tồn kho. Áo loại này chưa qua sử dụng chỉ là ghép lại từ mảnh da cũ nên chất lượng tốt, giá rẻ, dễ sửa chữa, dễ bảo hành. Nhưng vì là áo ghép nên nó không liền mạch, không đồng màu, không đa dạng về kiểu áo, chủ yếu là áo màu đen. Đây là áo da nam giá rẻ hàng da ghép.

Với mức giá 3 triệu đến 4 triệu đồng bạn sẽ mua được áo da sản xuất tại Việt Nam với da thuộc nhập khẩu. Một số xưởng có năng lực đã may được những chiếc áo da đẹp, phù hợp với dáng người Việt Nam và ngày càng được mọi người tin dùng.

Có nên mua áo da nam giá rẻ không ?

Áo da nam giá rẻ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng áo, tài chính, sở thích của bạn. Thế nào là rẻ nó còn tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn.

Hãy đến với AODATHUOC.COM để mua những chiếc áo nam da thật 100%, giá rẻ xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra