Hiện nay các sản phẩm được làm từ chất liệu da dường như chưa bao giờ là hết lỗi thời và luôn là những sự lựa chọn cao cấp cho người mặc. Một trong số đó có các sản phẩm áo da nam hàng hiệu. Bài viết sau sẽ cung cấp thông tin đến bạn về các loại áo da nam và cách phân biệt được áo da nam hàng hiệu cũng như hàng giả.

Các loại áo được làm từ da luôn mang đến sự mạnh mẽ và lịch lãm cho người mặc. Các loại da thường được sử dụng như là da trâu, da bò,…chúng đều được trải qua một quá trình xử lý nghiêm ngặt. Chính vì vậy mà những chiếc áo da nam hàng hiệu luôn được ưa chuộng và có giá cả không hề rẻ hiện nay.

áo da nam hàng hiệu

Những chiếc áo da nam hàng hiệu luôn đem đến sự sang trọng và lịch lãm cho người mặt

Cách phân biệt áo da nam hàng hiệu với các loại áo da nam giả

Với sự phát triển vô cùng đa dạng của ngành công nghiệp thời trang hiện nay thì việc làm ra các loại áo da nam hàng giả là một việc không hề khó. Chính vì vậy bạn cần biết được một số thông tin về cách phân biệt giữa áo da nam hàng hiệu với các loại hàng giả để có thể có được những món hàng chất lượng nhất mà không phải sợ mua trúng hàng da giả.

Với các loại da thật bạn sẽ dễ dàng phân biệt bằng lửa nếu là áo da hàng thật thì nếu được hơ trên ngọn lửa đèn thì chất liệu da sẽ không bị thun và hầu như không bị ảnh hưởng nhiều đến chất lượng khi làm hành động này.

Còn đối với các loại áo chất liệu da giả thì được phân biệt thành hai loại bao gồm loại da Simili và PU.

Đối với loại da Simili

Bạn có thể dễ dàng nhận biết được bằng cách sờ vào chất liệu này sẽ cứng hơn đồng thời chúng được phủ lên bề mặt một lớp polyeste nên sẽ rất bóng nên chúng thường được sử dụng cho các loại hàng chợ nên có giá vô cùng rẻ.

áo da nam hàng hiệu

Để mua được những sản phẩm chất lượng đòi hỏi bạn phải có những hiểu biết nhất định về cách phân biệt áo da nam hàng hiệu với các loại áo da giả

Đối với loại da PU

Đối với các loại da được làm từ chất liệu PU đây là chất liệu cao cấp hơn chất liệu simili và gần giống với chất liệu da thật. Tuy nhiên chất liệu này sẽ bị bong tróc sau một thời gian sử dụng và không được lâu bền như chất liệu da thật.

Đối với việc nhận biết các loại áo da nam hàng hiệu đó là nếu chúng được làm từ chất liệu da thật thì khi đốt thì chúng bị cháy xén và có mùi giống của các hợp chất hữu cơ từ da động vật.

Trên lớp mặt của áo da vẫn có thể quan sát được những lỗ chân lông trên đó đây cũng là một cách giúp bạn nhận biết được chất lượng của các loại áo da nam hàng hiệu.

áo da nam hàng hiệu

Các mẹo giúp bạn phân biệt được da thật

Hiện nay trên thị trường có các nhãn hiệu chuyên cung cấp các loại áo da nam hàng hiệu đến từ các thương hiệu cao cấp mà bạn có thể lựa chọn cho mình. Giá của các loại áo da nam hàng hiệu dao động từ vài triệu đến vài chục triệu tùy vào chất liệu da cũng như kiểu cách của sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo thêm tại trang web: https://aodathuoc.com để có những thông tin và các mẫu áo da nam hàng hiệu đang hot nhất hiện nay. Hãy sắm cho tủ đồ của mình những chiếc áo da nam để trở nên lịch lãm và sang trọng nhất nhé.

Xem thêm: ÁO DA NAM HÀN QUỐC