Bạn yêu thích áo da và yêu thích màu đỏ? Nếu như trước đây, với công nghệ thuộc da thô sơ, bạn phải lựa chọn một trong hai, thì giờ đây, mọi thứ trở nên quá dễ dàng. Đó là sự kết hợp tuyệt vời của những chiếc áo da nam màu đỏ!

Quy trình tạo ra áo da nam màu đỏ

Để tạo ra một tấm da đẹp, những người thợ thuộc da phải thực hiện rất nhiều công đoạn phức tạp: Chuẩn bị thuộc, thuộc da và hoàn thiện.

Ở giai đoạn chuẩn bị, người thợ sẽ dùng kỹ thuật tạo ẩm, ngâm vôi, tẩy lông, tẩy vôi, làm mềm để loại những thành phần thừa như mô liên kết, biểu bì, các chất dễ bị phân hủy bởi vi khuẩn,.…tạo  liên kết giữa chất thuộc da với sợi collagen trong giai đoạn thuộc da.

Thuộc da là quá trình chuyển hóa da trần thành da thuộc chịu được nhiệt độ cao, không thối rữa khi tiếp xúc với nước và các môi trường khác, kể cả vi sinh vật và có độ thoáng khí cao. Hóa chất thuộc da được dùng chủ yếu là Crom.

Trong giai đoạn hoàn thiện, những tấm da được làm mềm, bôi dầu trơn, nhuộm màu và đánh bóng.

Trong công nghệ nhuộm da thật, hầu hết nguyên liệu đều có nguồn gốc từ tự nhiên. Và một trong những nguyên liệu tạo nên màu đỏ thời trang chính là hoa anh túc.

 

hình 1

Có thể thấy, nhờ kỹ thuật thuộc da ngày càng phát triển, sự xuất hiện của những sản phẩm da màu sắc bắt mắt, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng là điều không còn khó khăn và xa lạ nữa.

Tại sao nên chọn áo da nam màu đỏ

Thứ nhất, xét về yếu tố phong thủy. Yếu tố này có thể đem đến những vận may và sự thành công cho bạn nếu biết lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình. Và màu đỏ là đại diện cho mệnh hỏa. Theo thuyết ngũ hành, hỏa sinh thổ, mộc sinh hỏa, nên nếu bạn thuộc mệnh thổ hay mệnh hỏa, hãy chọn ngay cho mình chiếc áo da nam màu đỏ để diện nhé!

Thứ hai, xét góc độ thời trang. Màu đỏ thực sự có sức cuốn hút và hấp dẫn kỳ lạ. Nó đem đến cho người mặc sự nổi bật, ấn tượng, đầy quyến rũ và tự tin,… Những tín đồ của thời trang trẻ trung, sang chảnh không thể bỏ qua màu sắc này!

hình 2

Thứ ba, khi nhắc tới màu mang lại sự thịnh vượng và thành công, người ta nhớ ngay đến màu đỏ. Sự ấm áp và tích cực của màu sắc này đem đến năng lượng mạnh mẽ cho người mặc, thúc đẩy họ tự tin hành động và đem lại chiến thắng! Mặt khác, áo da nam màu đỏ còn giúp người mặc truyền tải thông điệp kích thích sự chú ý với người xung quanh, khiến không ai có thể phớt lờ họ.

Kết hợp trang phục với áo da nam màu đỏ

Sắc đỏ là lựa chọn hoàn hảo của những tín đồ thời trang sành điệu muốn có những biến hóa trong phong cách. Với sắc đỏ, bạn có thể biến mình trở nên trẻ trung, năng động, hoặc sang chảnh, khó gần. Tuy nhiên, dù theo cách nào, bạn cũng nên tuân thủ các quy tắc mix đồ với áo da nam màu đỏ như sau:

Áo khoác màu đỏ không dùng kèm phụ kiện màu đỏ, ví dụ như giày đỏ, hoặc khăn đỏ, …

Màu đỏ mang đến cảm giác choáng ngợp, bạn nên chọn chiếc áo được thiết kế vừa vặn, gọn gàng.

Áo da nam màu đỏ phù hợp để kết hợp với các trang phục màu trắng, đen, ánh kim,da báo, nude, …

Màu tóc sáng màu cũng là mảnh ghép cuối cùng hoàn hảo cho bộ trang phục áo khoác da nam màu đỏ của bạn!

Sau khi đọc bài viết này, hi vọng bạn sẽ yêu thích màu đỏ hơn nữa và mạnh dạn chọn cho mình chiếc áo da nam màu đỏ để thể hiện bản thân mình.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm da tại đây và yên tâm sở hữu những chiếc áo da thật với chất lượng tốt nhất và chế độ bảo hành tuyệt vời!