Áo da nam chất lượng, cá tính, phong cách mạnh mẽ, mang nét đẹp hiện đại, tinh tế mà thời thượng.

Trên thị trường hiện nay có không ít các loại sản phẩm áo nam, tuy nhiên tại sao áo da nam vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của cánh đàn ông. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu ở phía sau đây.

áo da nam

Áo da nam phong cách mạnh mẽ

Một số lợi ích mà áo da nam mang lại

áo da nam

Áo da nam bền bỉ thách thức thời gian

Áo da nam phong cách riêng cá tính riêng

Với việc được thiết kế đa dạng về kiểu dáng là một trong những yếu tố giúp cho áo da nam trở nên thật đặc biệt và luôn được sự săn đón và ưa chuộng.

Áo da nam mạnh mẽ, tôn dáng, quyến rũ

Dòng sản phẩm áo da nam đặc biệt dễ mặc mà không quá kén chọn người mặc đó là lí do mà việc lựa chọn áo da nam cho tủ áo của mình là rất đúng đắn.

Áo da nam dễ chọn lựa phối đồ

Khi đi chơi, đi dự tiệc, hay đến những nơi quan trọng bạn thường trau chuốt cho vẻ bề ngoài của mình để có thể trở nên năng động và nổi bật hơn. Việc phối hợp đồ trở nên rất quan trọng để tạo nên một tổng thể có tính thẩm mỹ. Áo da nam chính là một trong những mẫu áo rất dễ phối đồ cho dù bạn đi đâu với sự kiện gì.

Áo da nam làm cơ thể ấm áp trong thời tiết giá lạnh

Với việc chống nước, chứng tỏ những chiếc áo được làm từ chất liệu là da có độ dày dặn nhất định. Đúng vậy, khi bạn mặc một chiếc áo khoác da bên ngoài bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm thấy lạnh nữa. Áo da nam giúp cho các bạn nam trở nên ấm áp hơn, và luôn giữ được sức khỏe tốt tránh được các bệnh cảm cúm thông thường do ảnh hưởng của thời tiết.

Áo da nam và vấn đề hàng thật hàng giả

áo da nam

Áo da nam với kiểu dáng sang trọng

Các mặt hàng áo da trên thị trường được bày bán tràn lan với nhiều loại, do đó việc phân biệt đâu là hàng da thật đâu là giả trở thành vấn đề vô cùng cần thiết đối với mỗi khách hàng. Với một số các mẹo nhỏ mách bạn này hi vọng các bạn có thể chọn mua được mặt hàng thật.

Đặc điểm của áo da nam được làm từ da thật

Đối với một chiếc áo da thật mà đó lại là da cừu thì chúng ta có thể kiểm tra bề mặt của da nhé. Thông thường trên bề mặt của áo da nam được làm từ da cừu thì trên bề mặt có nhiều lỗ chân lông li ti, chúng phân bố thành hàng dài và rải đều khắp bề mặt da. Một cách khác, bạn có thể thử xem da cừu có thật hay không bằng cách nhấn nhẹ ngón tay vào bề mặt da cừu, nếu là áo da thật thì sẽ có một vết lõm ngay ở đó. Tuy nhiên, khi bạn bỏ tay ra vết lõm đó sẽ từ từ trở về trạng thái ban đầu. Đây chính là đặc điểm cho thấy áo da nam làm từ da cừu thật có độ đàn hồi rất tốt. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng một số phương pháp khác như: thử với lửa, hay với nước.

Áo da nam bền bỉ với thời gian

 

áo da namÁo da chất liệu da cừu thật 100%

Có một đặc điểm nổi bật mà không phải loại áo nào được làm từ loại chất liệu nào cũng làm được. Đó chính là sự bền bỉ với thời gian, càng lâu năm thì áo da cang đẹp, đặc biệt không bị co giãn áo khi mình giặt phơi, hay treo áo.

Trên đây là một vài những đặc điểm và ưu điểm của loại áo da được sử dụng bằng chất liệu da cừu thật. Càng khẳng định được chất lượng và giá trị của dòng sản phẩm này hơn nữa, vậy còn ngại gì mà không ngày lập tức rước chiếc áo da nam về ngay vào tủ đồ của mình đi nào.

Xem thêm: ÁO DA NAM Ở HÀ NỘI TẠI SAO LUÔN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG