Hiện nay, khi kinh tế phát triển cùng việc sản xuất áo da thật cũng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nên việc sở hữu một chiếc áo da thật cũng trở nên dễ dàng. Chi phí mua một chiếc áo da thật cũng không phải là quá cao. Tuy nhiên, sau khi sở hữu một chiếc áo da, nhiều bạn bắt đầu đặt câu hỏi áo da thật có bị nổ không? Hãy cùng Bulltino giải đáp thắc mắc này nhé!

Áo da thật có bị nổ không?

Áo da thật có bị nổ không?

Có thể chắc chắn rằng áo da thật sẽ không bị nổ, bong tróc dù bạn có sử dụng lâu đi chăng nữa nếu bạn biết cách bảo quản đúng cách. Chỉ có những chiếc áo khoác giả da, áo da PU, áo da Simili, sản phẩm giả, nhái mới hay có hiện tượng áo bị nổ và bong tróc.

Áo giả da dễ bị nổ, bong tróc.

Và lý do cho việc những chiếc áo giả da bị bong tróc, nổ là lớp keo kết dính trên bề mặt của áo (polyme) với lớp vải thường bị mất tính kết dính. Khi áo khoác giả da  thường xuyên tiếp xúc với nước hoặc nhiệt độ, hóa chất, áo khoác sẽ nổ và hiện ra lớp vải và lớp keo dùng để in những vân giả da.

 

Có cách nào để xử lý những chiếc áo da bị nổ không?

Câu trả lời đáng buồn là không. Thật sự không có các nào khắc phục những chiếc áo da bị bong tróc hay bị nổ. Chúng ta không thể dán keo lại lớp áo vì áo khoác sẽ kém thẩm mỹ, chẳng còn đẹp nữa. Mà biệt thay lớp da mới cho áo thì hết sức tốn kém và cũng không chắc là áo sẽ giống như lúc ban đầu. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là nếu bạn yêu tích phong cách sang trong, năng động và cá tính của những chiếc áo khoác da và muốn sử dụng lâu dài thì hãy đầu tư một chiếc áo da thật không bị nổ.

Cách bảo quản áo da thật như thế nào?

áo da thật không bị nổ nhưng áo cũng sẽ bị bẩn hoặc trong một số trường hợp áo bị dính mưa, bị quá ẩm dẫn đến da áo bị cứng. Vì vậy, để giữ gìn và sử dụng được áo da thật lâu dài thì bạn nên:

  • Lau nhẹ nhàng các vết bẩn bằng khăn mềm, hơi ẩm một chút. Sau khi lau xong bạn nên phơi áo khoác da ở nơi thoáng mát cho áo khô tự nhiên, tránh  ánh nắng mặt trời trực tiếp.
  • Nên bảo dưỡng áo thường xuyên bằng dung dịch dưỡng da để áo da luôn mềm mịn.
  • Nên tránh cho áo da thật tiếp xúc nhiều với nước hoặc các nơi ẩm ướt.

Lựa chọn mua áo da thật hay áo da công nghiệp

Áo da thật không bị nổ

Mua áo da thật ở đâu để tránh tình trạng áo da giả bị nổ?

Như bạn cũng biết, khi mua phải áo giả da thì bạn sẽ không sử dụng được lâu dài, áo da sẽ bị nổ, bong tróc, làm áo trở nên mất đẹp. Tệ hơn là bạn mua nhầm áo da giả với giá tiền của áo da thật. Vì vậy để tránh những tình huống ấy, tốt nhất bạn nên chọn cửa hàng, công ty uy tín, có chất lượng. Và Bulltino với website aodathuoc.com là một trong những đơn vị uy tín, nhận được nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp áo da thật 100% với nhiều loại da và nhiều thiết kế đẹp mắt, phong cách và cá tính. Nếu bạn phát hiện sản phẩm mua tại Bulltino là da giả, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 100%.

thợ may áo da thật

Áo da thật 100% tại Bulltino – aodathuoc.com

Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách khách hàng. Bạn không cần phải lo lắng về áo da thật có bị nổ không khi mua tại Bulltino. Chúng tôi nhận giao hàng miễn phí trên toàn quốc và được tặng kèm da mẫu theo áo nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.