Những chiếc áo da thật nhập khẩu mang đến cho bạn một phong cách riêng biệt nổi bật cuốn hút, mạnh mẽ mang đến sự ấm áp cho người mặc. Bài viết này sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm áo da thật nhập khẩu.

Đặc điểm của áo da thật nhập khẩu

Những chiếc áo da thật nhập khẩu từ các nước ngoài có chất lượng tốt với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã kiểu dáng màu sắc thiết kế. Áo da thật nhập khẩu được sử dụng chất liệu da thuộc từ da các loại động vật  phổ biến như da bò, da cừu, da dê và các loại da cao cấp và hiếm hơn như da cá sấu, da đà điểu,…thường ghi dòng chữ genuine  leather, 100% leather, real leather trên áo để nhận biết áo da thật.Da thành phẩm phải trải qua quá trình thuộc da để da không bị mục sau khi sử dụng, giúp da có độ bóng đẹp hơn, sau đó được phủ một lớp sơn tạo màu sắc và tăng độ bóng cho áo.Các sản phẩm áo da thật nhập khẩu có chất lượng tốt độ bền cao, độ đàn hồi tốt không bị rão theo thời gian, vừa vặn với người mặc theo sau thời gian sử dụng.

Ưu điểm  của áo da thật nhập khẩu

Áo da dê dập vân giả áo da lạc đà

Áo da thật nhập khẩu

Áo da thật nhập khẩu có chất lượng tốt được sản xuất ở các nước như Hàn Quốc, Mỹ , Châu Âu đảm bảo chất lượng, với độ bền cao, không bị nổ da hay bong tróc sau thời gian sử dụng, và có thiết kế đẹp sang trọng, mẫu mã đa dạng .Khi lựa chọn áo da thật nhập khẩu có thể sử dụng trong nhiều năm với độ bền cực cao vì vậy đây là khoản đầu tư hoàn toàn xứng đáng so với việc mua một chiếc áo giả da với độ bền không cao.Những chiếc áo da thật mang lại sự thoải mái dễ chịu tự nhiên cho người mặc, vừa vặn ôm sát với người mặc sau thời gian sử dụng, áo da sẽ lên nước đẹp hơn theo thời gian và giữ phom  dáng như lúc đầu không bị rão.Chất liệu da thật mang đến sự mềm mại nhưng vẫn dày dặn ấm áp giúp giữ ấm tốt cho người mặc trong mùa đông.

Cách lựa chọn áo da thật nhập khẩu

cửa hàng bán áo da thật ở Hà Nội

Áo da thật nhập khẩu

Đầu tiên bạn phải quan tâm xuất xứ của áo được sản xuất ở nước nào, nếu đó là áo da  thật nhập khẩu đã qua sử dụng thì bạn phải kiểm tra kỹ càng hơn về độ mới hay có lỗi nào rách hay bong tróc, nổ da không.Bạn có thể dùng tay ấn vào áo nếu là da thật sẽ xuất hiện vết lõm thể hiện độ đàn hồi tốt của da, hoặc làm ướt sản phẩm nếu sau vài phút vệt nước lan rộng ra thấm vào các lỗ chân lông thì đó là da thật.Ngoài ra có thể dùng lửa hơ qua sản phẩm nếu là da thật sẽ có mùi khét đặc trưng của động vật. Bạn cần xem xét kỹ càng bởi các áo da da thật sẽ được gia công tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ nhất như logo, đường may, lớp lót, móc khóa, miếng lót da ghi thông tin, màu sắc, lỗ chân lông, vết lồi lõm.Bạn có thể cảm nhận bằng tay độ mềm mịn, các vân da so với da tổng hợp trơn láng nổi cộm lớp nhựa.

 

Áo da thật nhập khẩu

Việc lựa chọn một chiếc áo da thật nhập khẩu chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng từ chất lượng tốt độ bền cao đến mẫu mã màu sắc đa dạng thiết kế đẹp sang trọng nổi bật. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm áo da thật nhập khẩu hãy truy cập website: https://aodathuoc.com địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm áo da chất lượng uy tín.