Trên thị trường hiện nay đã có rất nhiều áo khoác da làm từ nhiều chất liệu da khác nhau. Nhưng cũng rất khó cho chúng ta khi phải đứng trước những chiếc áo khoác da bắt mắt. Áo khoác da dê là một trong những sản phẩm mà chắc chắn sẽ khiến các bạn hài lòng.

Áo khoác da dê  có khác với da bò?

Trước hết thì chúng ta cần phải hiểu được sự khác nhau trong nguồn gốc nguyên liệu cũng sẽ mang lại sự trải nghiệm khác nhau, hơn nữa sự quý hiếm cũng là 1 phần làm nên giá thành, độ sang trọng và chất lượng của chiếc áo khoác. Da dê là một loại da phổ thông, nguồn nguyên liệu tương đối đầy đủ, dồi dào, sẵn sàng trên thị trường. Da bò cũng là một loại da như thế nên khi không biết chút gì về thông tin 2 loại da trên sẽ khiến các bạn có khả năng chọn phải những chiếc áo không phù hợp với những gì mình đang cần ở 1 chiếc áo da.

 

  • Áo khoác da bò:
  1. Đặc điểm:  Da bò mịn, lỗ chân tròn và phân bố đều, lớp da dày và độ chắc cao.
  2. Ưu điểm : Da bò rất  bền, không bị rão, không bị nhăn sau nhiều năm sử dụng, như có sự “ trơ” với thời gian.
  3. Nhược điểm : Áo da bò nặng hơn nhiều với các dòng áo da khác, đặc biệt là so cùng dòng phổ thông thì da bò gần như là loại da nặng nhất. Bên cạnh đó, lỗ chân long da bò khá to nên nhanh ngấm nước gây mốc.
  4. Nhu cầu sử dụng : Vì giá thành tương đối hợp lý, nên đây là lựa chọn khá phổ thông. Phù hợp với những người hay đi lại, hoạt động ngoài trời, cần 1 chiếc áo khoác da bền, tình trơ tốt, ít dão, và giá cả phải chăng.
  • Áo khoác da dê:
  1. Đặc điểm : có độ bền  tương đối như da bò, nhưng mềm và nhẹ hơn rất nhiều. Áo khoác da dê nhìn thoáng qua  thì bề mặt nhám nhẹ và không đều, có độ gồ ghề, trông rất hay mắt. Vì vậy da dê rất hay được sử dụng làm những sản phẩm có tính thẩm mỹ như ví da, giày, áo khoác…
  2. Ưu điểm : Chất da cao cấp, bắt mắt và sang trọng. Vì mật độ các lỗ chân long trên da dê khá dày nên áo khoác da dê mặc khá ấm, đặc biệt phù hợp vào mùa lạnh.
  1. Nhược điểm : chất da không bền bằng các loại da khác, nên chỉ nên sử dụng trong những điều kiện ít bị tác động. Hạn chế vận động mạnh ngoài trời, trong thời gian lâu dưới ánh nắng gắt.
  2. Nhu cầu sử dụng : Áo khoác da dê cực kì dễ phối đồ, mang lại cho bạn phong cách lịch sự trang trọng, chứng tỏ bạn là người rất coi trọng bề ngoài của mình. Phù hợp với môi trường công sở, cuộc họp và gặp mặt công việc.

 

Áo khoác da dê mang lại phong độ và sự cá tính cho bạn

Một điều đặc biệt là áo khoác da dê ngay từ khi ra mắt đã chiếm được thiện cảm của rất nhiều đối tượng. Áo khoác da dê nên là một trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn được bởi vì kiểu dáng, màu sắc, chất liệu rất sang trọng, bắt mắt. Mang đến cho người mặc sự tự tin và có thể khẳng định cá tính của mình với phong cách sang trọng và lịch lãm hơn rất nhiều.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu áo khoác da dê mới nhất thời thượng nhất tại Webside: https://aodathuoc.com/  địa chỉ tin cậy không chỉ giúp bạn tư vấn những món đồ tốt nhất mà còn phù hợp với bạn.