Trên thị trường thời trang và đặc biệt là sản phẩm áo khoác da thì chất lượng, thiết kế và giá cả vô cùng phong phú và đa dạng. Khách hàng khó phân biệt được một chiếc áo khoác da thật với một chiếc áo giả da. Việc mua hớ, mua phải áo khoac giả, áo da kém chất lượng với giá cao rất phổ biển. Vậy một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu? Chất lượng của sản phẩm như thế nào? Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về áo da thật nhé.

Áo da thật có giá bao nhiêu?

Áo da thật là gì?

Áo da thật hay áo khoác da thật là sản phẩm may làm từ chất liệu da thật. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại da như da bò, da cừu, da dê, da lạc đà,… Và ở Việt Nam, thường thì các loại da này sẽ được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Các nước thường được nhập khẩu là Ấn Độ, Đức, Sri Lanka,…

Hiện nay, các sản phẩm áo da thật được thiết kế đẹp, độc đáo và cá tính nhờ vào việc phát triển của máy móc, công nghệ. Màu sắc trên áo cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, thông thường áo da thật thường có màu tự nhiên giống với màu da của động vật đó, và thường có màu nâu, xám, đen.

Áo da thật với thiết kế đẹp, cá tính

Áo da thật có đặc điểm như thế nào?

Áo da thật thường có đặc điểm là bền chắc hơn da giả nên bạn có thể sử dụng được lâu dài. Tùy vào loại da mà các sản phẩm áo da thật sẽ có những đặc điểm khác nhau. Cụ thể với một số loại da như sau:

  • Áo da bò thật tương đối nặng và bền chắc. Áo rất khó rách, dẻo dai. Lỗ chân lông trên bề mặt da bò có hình tròn, xếp sát nhau và phân bố đều trên bề mặt. Da bò dễ hút nước nên có thể ảnh hưởng đến chất lượng áo da.
  • Áo da cừu thật thường mềm mại và nhẹ. Bề mặt của da cũng mịn, sờ vào sẽ cảm thấy mát tay. Lỗ chân lông của da cừu rất nhỏ nên có khả năng chống nước tốt. Tuy nhiên áo da cừu sẽ dễ nhăn hơn một số loại da khác và có bề mặt xốp, dễ để lại đấu vết nếu áo bị cào xước.
  • Áo da dê thật có bề mặt bền đẹp và tương đối nhẹ. Lỗ chân lông của da dê được sắp xếp 1 lỗ tô ở giữa và 3 – 4 lỗ nhỏ xếp xung quanh. Hiện da dê cũng là loại da phổ biến được sử dụng trong sản xuất áo da vì các ưu điểm của nó.

Mẫu áo da thật đẹp 2018

Áo da thật có chất lượng tốt

Một chiếc áo da thật có giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay, các áo da được rao với giá từ 500.000 đ – 1.000.000 đ có rất nhiều nhưng chất lượng thật sự thì chưa được đảm bảo. Vậy áo da thật có giá bao nhiêu? Giá trung bình của một chiếc áo da thật là khoảng 2.500.000 đ đến 5.000.000 đ. Và tùy vào thiết kế, loại da và thương hiệu thì mức giá sẽ chênh lệch khác nhau. Nhiều sản phẩm áo khoác da thật làm từ chất liệu da cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng có giá hơn 20.000.000 đ. Vì vậy tùy theo tài chính, nhu cầu của mình mà bạn có thể lựa chọn những chiếc áo với loại da khác nha.

Bạn nên mua áo da thật tại đâu?

Áo da thật được sản xuất tại aodathuoc.com

Một trong những đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm áo da thật aodathuoc.com với thương hiệu Bulltino. Đây là cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành, đổi trả. Bulltino cũng cam kết sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm áo da thật của Bulltino là giả. Chính sách bảo hành của Bulltino rất rõ ràng cùng dịch vụ freeship toàn quốc cung cấp cho khách hàng những lợi ích tốt nhất để có thể sở hữu những chiếc áo da thật.