Tất cả các trang phục đều cần phải có các cách lưu giữ để luôn giữ được sản phẩm bền lâu nhất. Áo da thật cũng vậy, bạn đã bỏ ra một số tiền không hề nhỏ mới có được nó vậy thì tại sao bạn không bỏ ra 5-7 phút để tìm hiểu các bước để lưu giữ khiến nó qua nhiều mùa vẫn đẹp như mới.

Các bước lưu giữ áo da đúng cách

Khi đã sở hữu một chiếc áo da thật thì việc đầu tiên bạn  nên làm là vệ sinh và bảo dưỡng toàn diện chiếc áo da đó. Áo mới mua về thì dĩ nhiên là còn mới và mềm, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng , do điều kiện môi trường và các yếu tố khác thì áo có thể cứng hơn … Vì vậy việc bảo dưỡng ngay từ ban đầu là việc làm cần thiết và hết sức quan trọng

Vệ sinh áo da định ky giúp áo da luôn bền đẹp
bạn hãy kiếm một miếng vải mềm lau thật nhẹ nhàng hoặc dùng bàn chải chà thật nhẹ lên vết bẩn. Sau đó xoa một lớp vaseline lên vết bẩn đó rồi lau đi lau lại nhiều lần.

Những lần áo bị dính bẩn thay vì mang đi giặt thì bạn nên dùng khăn ẩm lau nhẹ và dùng dung dịch bảo dưỡng áo, chúng ta không nên lạm dụng quá nhiều vào chất tẩy rửa như vậy sẽ khiến áo của bạn nhanh cứng khô hơn. Đấy là ưu điểm nổi bật khác biệt giữa áo da và các loại áo thông thường khác.

Áo da cũng không nên gấp, vì như vậy sẽ khiến nó có nếp khiến áo xấu đi và khó vào nếp ban đầu. Chúng ta nên sử dụng loại móc được bo cong ở cầu vai, tuyệt đối không được dùng móc nhôm

Tiếp theo là việc cất giữ áo da, bạn nên cất áo da vào nơi khô ráo thoáng mát, không nên để vào nơi ẩm ướt, tốt nhất nên dùng túi hút ẩm để tránh trường hợp bị mốc áo. Đừng cận thận quá mà lại bọc áo bằng nilon, sẽ khiến da như bị nghẹt thở giảm chất lượng sản phẩm.

làm mềm áo da thật đơn giản
Áo da thật

Đấy chỉ là một vài lưu ý khi bảo quản áo da, quan trọng vẫn là ở mỗi người. Sản phẩm dùng có được lâu bền hay không còn phụ thuộc vào cách sử dụng của từng người. Nhiều khi cùng một sản phẩm da thật nhưng có người dùng được 4-5 năm mà vẫn giữ được hình dáng ban đầu, cũng có nhiều người do không cẩn thận bảo quản không tốt mà chỉ 1-2 năm là áo đã có biểu hiện thay đổi như cứng hơn, bị trầy xước, có nếp gấp… Một phần có thể là do thói quen khó sửa nhưng chúng ta nên bỏ một chút thời gian để có thể tìm hiểu các bước lưu giữ áo da , giúp nó dùng bền nhưng vẫn đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé, aodathuoc luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường!

Trang chủ: https://aodathuoc.com
Hotline   : 0868399977
Địa chỉ   : Số 72, Ngõ 72 Nguyễn Trãi, Thanh xuân, Hà Nội (Cạnh Royal City)