Áo da thật – mặt hàng đang thịnh hành trên thị trường, giá cả cao so với những chiếc áo khoác thông thường. Vì vậy bất cứ chiếc aó da nào  cũng có thời hạn bảo hành, những dịch vụ bảo dưỡng và làm mới áo da. Aodathuoc chúng tôi cũng bảo hành từ 5-10 năm, thậm chí là bảo hành cả đời dành cho áo da bò; luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàn đầu.

Chính sách bảo hành và sửa chữa sản phẩm

Những mặt hàng đắt đỏ khác trên thị trừng gần như đều có thời gian bảo hành, áo da cũng vậy. Bỏ ra một số tiền không hề nhỏ để sở hữu một chiếc áo da thì bạn có quyền đòi hỏi vì lợi ích của mình. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng được đáp ứng yêu cầu. Khách hàng cần lưu ý các trường hợp mà chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí như là sản phẩm đó còn thời gian bảo hành, các lỗi sự cố hỏng hóc do lỗi kỹ thuật của sản phẩm. Nếu gặp những trường hợp trên chúng tôi sẽ bảo hành hoàn toàn miễn phí cho bạn. Trường hợp này cũng hy hữu xảy ra vì tất cả mặt hàng trong shop đều trải qua các quá trình sản xuất tỉ mỉ, cẩn thận.

Địa chỉ mua áo da thật
Địa chi may và bán áo da cừu thật uy tín tại Hà Nội

Phổ biến hơn vẫn là những trường hợp do chính người sử dụng gây ra như sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng…), khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra hay những Sản phẩm giảm giá, thanh lý. Những trừng hợp này chúng tôi sẽ không bảo hành miễn phí cho bạn nhưng chúng tôi sẽ giúp bạn phục hồi lại áo. Để tránh các trường hợp này xảy ra bạn nên thận trọng trong quá trình sử dụng, không nên quá lạm dụng vào sự bền bỉ của da .

Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được bảo dưỡng miễn phí trọn đời bao gồm: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm.. Chúng tôi sẽ đánh xi làm mới áo da, giặt hấp áo theo yêu cầu của khách để sản phẩm trở nên mới gần như ban đầu.

Vệ sinh áo da định ky giúp áo da luôn bền đẹp
bạn hãy kiếm một miếng vải mềm lau thật nhẹ nhàng hoặc dùng bàn chải chà thật nhẹ lên vết bẩn. Sau đó xoa một lớp vaseline lên vết bẩn đó rồi lau đi lau lại nhiều lần.

Các phụ kiện của áo như khóa áo , cúc áo cũng là những sản phẩm tốt nhất được lựa chọn nhãn hiệu YKK nổi tiếng của Nhật Bản. Aodathuoc cung cấp đầy đủ những phụ kiện này, chúng tôi sẽ thay lại cho bạn . Vì vậy khi mua sản phẩm của cửa hàng chúng tôi bạn không cần băn khoăn điều gì, vì lợi ích của khách hàng luôn là mục đích hàng đầu của chúng tôi.

Áo da thật phụ kiện YKK
Dây khóa kéo YKK của nhật với chất lượng cũng như độ bền cực cao được sử dụng trong toàn bộ áo da thật của aodathuoc.com

Với lợi thế là nhà cung cấp phân phối da thuộc nên toàn bộ sản phẩm áo da đều được aodathuoc.com lựa chọn những chất da tốt từ những nhà sản xuất nổi tiếng tại Ấn độ, Đức, Thái Lan, Ý. Đa phần da có độ dẻo dai và bề mặt chắc chắn, Độ dày da được xử lý thích hợp nhất cho may áo da.

Áo da thuộc Hà Nội Bulltino còn được biết đến với chính sách bảo dưỡng áo da định kỳ miễn phí cho khách hàng hàng năm. Toàn bộ khách hàng khi mua áo da tại cửa hàng hay các kênh phân phối đều được miễn phí bảo dưỡng xi mới hàng năm. Giúp khách hàng không cần phải băn khoăn bận tâm tìm những địa chỉ giặt là uy tín xử lý áo mỗi khi mùa lạnh chuẩn bị tới.

Với những khách hàng ở xa Aodathuoc.com sẽ gửi kèm khách hàng xi dưỡng áo kèm theo mỗi áo và hướng dẫn bảo dưỡng áo tại nhà đơn giản giúp khách hàng dễ dàng làm mới chiếc áo của mình mà không cần mang ra tiệm.

Trang chủ: https://aodathuoc.com/
Hotline: 0868399977
Add: Số 72, Ngõ 72, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN (Cạnh Royal City)