Ngày nay áo da thật không còn là sản phẩm quá xa xỉ và đặt đỏ như những năm về trước, Với giá cả phải chăng một chiếc áo da thật hiện giờ chỉ có giá dao động trong khoảng vài triệu đồng, phù hợp với mức chi tiêu của khá nhiều người và đang trở thành chiếc áo không thể thiếu với cánh mày râu mỗi khi mùa đông về. Nếu như bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán áo da thật ở Hà Nội hi vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn.

Địa chỉ uy tín bán áo da thật ở Hà nội với chất lượng được đảm bảo cùng quy trình kiểm tra áo minh bạch.

Nếu như đang tìm hiểu về áo da thật và đang có ý định sở hữu một chiếc áo da chất lượng ở bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một vài những thông tin hữu ích về địa chỉ bán áo da thật ở Hà Nội, những mẹo nhỏ phân biệt được áo da thật ngay tại các cửa hàng, Cách sử dụng bảo quản áo da để đạt độ bền tốt nhất và những lưu ý đáng lưu tâm giữ cho chiếc áo không hỏng bất ngờ.

Địa chỉ bán áo da thật ở hà Nội
Ở Viêt Nam không nhiều các công ty, xưởng may có thể may áo da thật do hạn chế kỹ thuật, máy móc

Nếu như những năm trước đây khi công nghệ thuộc da còn hạn chế, số lượng da thuộc không nhiều chủ yếu ở một số vùng đất châu âu. Nguyên liệu khan hiếm giá cao nên việc sở hữu một chiếc áo da trở nên khá xa xỉ. Những năm về đây các nhà máy thuộc da với sự tiến bộ khoa học, dây truyền công nghệ mang lại năng suất tốt cùng chất lượng cao giúp giá da thuộc nguyên liệu giảm đáng kể dẫn tới sự phát triển vượt trội của thị trường thời trang áo da.

Áo da xịn 100%
Áo da xịn ở Hà Nội địa chỉ đặt may áo da thật uy tín

Ở Việt Nam hầu như không có nhà máy nào có đủ năng lực thuộc da, Đa phần mới chỉ quay nhuộm da từ lớp da mộc nhập khẩu về. Phần lớn da sử dụng trong nước được nhập khẩu từ các đất nước như Ý, Brazil, Srilanka, Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan.

Sẽ có 2 dòng sản phẩm bạn có thể lựa chọn khi chọn mua áo da là dòng áo da cũ hoặc lựa chọn một chiếc áo da mới.

Áo da thật cũ: Tại Hà Nội để mua áo da cũ, áo da hàng thùng bạn có thể ghé các cửa hành dọc phố Đào Duy Anh, Trên cả tuyến phố này hầu hết các cửa hàng đều bày bán áo da thật đã qua sử dụng. Đa phần là hàng áo da phá.

Áo da cũ giá rẻ
Áo da cũ được bày bán khắp tuyến phố đào duy anh

Tuy đã qua sử dụng tuy nhiên chất lượng áo vẫn còn đảm bảo thậm chí nếu may mắn kèm hiểu biết về da bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình được một chiếc áo chất lượng còn tốt với giá hời.

Áo da thật mới: Để mua được một chiếc áo da mới, với đa dạng các loại da từ da cừu, da dê, da bò, da lạc đà với giá thành hợp lý mà không phải lo lắng về chất lượng da áo các bạn có thể tham khảo cửa hàng áo da thật bulltino tại Hà Nội.

cửa hàng bán áo da thật ở Hà Nội
cửa hàng báo áo da thật ở Hà Nội Bulltino

Với lợi thế nhiều năm nhập khẩu và cung ứng da nguyên liệu, bulltino có đầu vào da chất lượng tốt được nhập khẩu từ các nhà máy thuộc da Srilanka, Brazil, Ytalia. Khách hàng ngoài mua được những chiếc áo ưng ý với giá thành hợp lý còn dễ dàng mua được những cuốn da thật nguyên liệu may lên chiếc áo để tự đặt may theo ý thích riêng mình. Điều mà không có cửa hàng bán áo da thật ở Hà Nội có thể làm được.

Không chỉ vậy, để khách hàng yên tâm lựa chọn áo da mà không lo hàng giả da, hàng da cũ kém chất lượng Bulltino còn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng áo nghiêm ngặt trong quá trình bán hàng với 3 bước thử nghiệm ngay tại cửa hàng trên chính da mẫu từ chiếc áo khách mua.

Vậy trường hợp khi bước vào các cửa hàng thương mại không có da may áo đi kèm cùng các bước kiểm tra da thật thì khách hàng làm thế nào để phân biệt được da thật ngay tại cửa hàng?

Đánh giá qua độ đàn hồi của áo: Da thật có độ dẻo dai đàn hồi tốt, Hãy bấm mạnh móng tay hoặc nắm chặt tay áo sau đó thả da, da thật với độ dẻo dai dễ dàng đàn hồi trở về trạng thái ban đầu.

Địa chỉ mua da dê may áo
Da thật có độ đàn hồi tốt, dẻo dai không quá thô cứng và nứt bề mặt

Quan sát lỗ chân lông li ti trên mặt da: Da thật khác da công nghiệp ở chỗ trên bề mặt có rất nhiều lỗ chân lông li ti phân bố trên khắp bề mặt da, Nếu quan sát kỹ không chỉ phân biệt được da thật bạn còn xác định được đó là da bò, da cừu hay áo da dê.

Áo da thật phụ kiện YKK
Quan sát kỹ bề mặt áo da thật có những lỗ chân lông li ti, dựa vào đây không chỉ xác định được áo da thật mà khách hàng còn dễ dàng biết đây là áo da cừu, áo da bò hay áo da dê.

Lật phía dưới tay áo, gấu áo quan sát mặt cắt ngang lớp da và mặt bên trong. Da thật chỉ có cấu tạo 1 lớp chứ không ép từ nhiều lớp như da công nghiệp. Đặc trưng da thật mặt trong có lớp sơ lông mượt tự nhiên, nhìn ngang lớp sơ lông càng tới bề mặt ép càng chặt.

Xem thêm:
Nhận biết các loại áo da thật trên thị trường
Áo da thật bao nhiêu tiền thắc mắc của rất nhiều khách hàng