Áo khoác da cừu đang là sản phẩm rất thu hút khách trong ngành thời trang bởi sản phẩm mang những đặc tính nổi bật từ da cừu và đáp ứng mọi yêu cầu về cả chất lượng và yếu tố thẩm mỹ.

Bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác da vừa phong cách, vừa thời trang lại vẫn có thể giữ ấm cho cơ thể, vậy thì áo khoác da cừu là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Tuy nhiên, để tìm mua được chiếc áo da cừu tốt nhất, bạn cần trang bị cho mình một số kiến thức cơ bản về áo da cừu.

áo khoác da cừu

Áo khoác da cừu là một sự lựa chọn lý tưởng

Áo khoác da cừu có ưu điểm gì

Áo khoác da cừu là sản phẩm có tính thời trang cao, mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho người mặc, bề mặt da vô cùng mềm mỏng và có độ mịn khi sờ vào, đặc biệt da cừu còn rất dễ dàng thuộc da nên nó có rất nhiều màu sắc đa dạng, phong phú và được ứng dụng nhiều trong sản xuất các sản phẩm không chỉ áo khoác mà còn có túi xách, găng tay, ví,… Ngoài ra, với đặc điểm mềm mỏng nên da cừu còn được sử dụng làm lớp da lót phía trong cho các sản phẩm da thật.

áo khoác da cừu

Áo khoác da cừu là sản phẩm có tính thời trang cao

Các loại áo khoác da cừu

  • Áo khoác da cừu non: đây sản phẩm được làm từ là loại da cừu có độ mềm mỏng và đàn hồi tốt hơn nhiều so với da cừu trưởng thành, vì vậy áo khoác da cừu non thường là dòng sản phẩm cao cấp và tương đối đắt tiền. Giá thành của loại sản phẩm này đắt còn do da cừu non được lấy từ những con cừu chưa trưởng thành nên thường khan hiếm nguồn nguyên liệu, những tấm da cừu non khi sờ vào còn rất mát tay và luột như sờ vào tấm lụa.
  • Áo khoác da cừu trưởng thành: Đây là sản phẩm được sản xuất từ da cừu được lấy từ con cừu đã trưởng thành sau khi lột lông đi thì thường có độ dày từ 0,9-1,1 mm. Da cừu trưởng thành tuy không mềm bằng da cừu non nhưng vẫn mềm hơn da bò rất nhiều và có tính co giãn cùng với có mùi thơm đặc trưng. Đặc biệt, áo khoác da cừu trưởng thành thường không gây nóng hay có nếp nhăn.

áo khoác da cừu

Áo khoác da cừu có nhiều màu sắc lựa chọn

Tại sao áo khoác da cừu đang là xu hướng thời trang nổi bật

Mặc dù, áo khoác da cừu xuất hiện sau các loại da khác nhưng lại đang chiếm lĩnh thị trường và nhận được sự yêu thích khi khách hàng tìm mua các sản phẩm bằng chất liệu da. Điểm đặc biệt của áo khoác loại da này giúp đánh bật được các dòng áo khoác da khác, đó là sản phẩm không chỉ làm áo khoác ngoài mà còn được sử dụng làm chất liệu để lót bên trong của các sản phẩm thời trang. Bên cạnh đó, nó còn mang một ưu điểm khá thú vị, đó là da cừu có lỗ chân lông nhỏ mềm và mịn, nên có thể dễ dàng được nhuộm màu theo yêu cầu của người dùng, do đó, nó luôn đáp ứng được xu hướng thời trang và thị hiếu của khách hàng, đáp ứng được mọi yêu cầu về sở thích.

áo khoác da cừu

Áo khoác da cừu luôn đón đầu xu hướng thời trang

Có quá nhiều ưu điểm trong sản phẩm áo khoác da cừu nên chắc chắn đây là lý do mà bất cứ khách hàng nào khi tìm mua áo khoác da không thể cưỡng lại được sức hút của nó, cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Chính vì vậy, sự xuất hiện của sản phẩm được nhiều người tiêu dùng săn đón và vô cùng yêu thích.

Xem thêm: MỘT SỐ KINH NGHIỆM GIÚP BẠN CHỌN ÁO NAM DA THẬT CAO CẤP CHẤT LƯỢNG NHẤT